Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

3 lý do khiến dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hút khách

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án chung cư cao cấp tiếp theo của chủ đầu tư nổi tiếng Vingroup. Đây là dự án đang thu hút được sự quan tâm của số đông các nhà đầu tư bởi dự án sở hữu nhiều ưu thế nổi bật. Dưới đây là 3 lý do chính tạo nên sự khác biệt cho dự án Vinhome Gallery Giảng Võ.

Vị trí đắc địa của dự án

Có lẽ với các nhà đầu tư khi tìm hiểu về bất kì dự án BĐS nào cũng đều quan tâm tới vị trí của dự án. Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại vị trí đắc địa, trên mặt đường Giảng Võ (Đống Đa, Hà Nội), con đường kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch tại Hà Nội. Từ vị trí của dự án chúng ta có thể nhìn được bao quát Hà Nội từ trên cao và đặc biệt là có thể nhìn thẳng ra 4 mặt hồ gồm Hồ Hoàng Cầu, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh.


Khoảng cách di chuyển từ dự án ra Hồ Tây chỉ  có 1,5km, còn ra bến xe Mỹ Đình thì chỉ cách có 5km, đặc biệt ra sân bay Nội Bài thì chỉ cần đi hết trục đường cầu Nhật Tân. Dự án được đánh giá là vị trí kim cương bởi sự khác biệt chưa dự án chung cư cao cấp nào có được.

Tiện ích đầy đủ, chất lượng

Tiện ích là một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của dự án và chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đã làm được điều đó. Hiểu được nhu cầu của người dân, chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ tiện ích cần thiết đầy đủ và đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao mang chất lượng quốc tế. Người dân nơi đây sẽ không phải đi đâu xa nhưng vẫn được đáp ứng đầy đủ tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học, spa, siêu thị…Mọi tiện ích đều được tích hợp trong dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi, xứng tầm thượng lưu.

Cảnh quan nội khu, ngoại khu hoàn hảo

Lý do thứ 3 tạo nên sự khác biệt cho dự án Vinhomes Giảng Võ đó chính là cảnh quan thiên nhiên. Hiểu được tâm lý của khách hàng là muốn sống trong một môi trường trong lành, dự án đã tạo nên một cảnh quan nội khu, ngoại khu theo đúng tiêu chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp. Theo đó, dự án đã bố trí những hàng cây xanh mướt, thẳng tắp một hàng, có làn đường riêng tách giữa người đi xe đạp và người đi bộ.


Đặc biệt, dự án còn thiết kế vườn hoa với đủ các loài hoa khoe sắc rực rỡ và hồ nước trong xanh để tạo điểm nhấn cho toàn bộ cảnh quan. Ngoài ra, dự án Gallery còn sở hữu một cảnh quan ngoại khu tuyệt vời trên đường Giảng Võ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo chỉ có tại Gallery , tạo nên sự khác biệt cho dự án.
Trên đây là một số lý do khiến cho dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nổi bật và có sự khác biệt so với các dự án BĐS khác. Nếu bạn đang tìm hiểu để đầu tư vào BĐS thì đừng bỏ qua cơ hội đầu tư vào dự án Vinhome Gallery đẳng cấp này.