Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Khám phá nội thất bàn giao căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Để giúp khách hàng có cái nhìn chính xác, một cảm giác trải nghiệm thực tế về căn hộ trong tương lai, ở tất cả các dự án của Vingroup đều được xây dựng căn hộ mẫu. Hiện tại căn hộ mẫu Vihomes Gallery đang được chủ đầu tư Vingroup gấp rút hoàn thiện để ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên dựa vào danh mục nội thất bàn giao căn hộ của dự án, chúng tôi xin đưa ra một số hình ảnh mẫu để khách hàng hình dung và tham khảo trước.

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế theo không gian mở, những phòng trong căn hộ được đón nhận ánh sáng tự nhiên tối đa. Đặc biệt việc chia thành nhiều phòng riêng biệt nhưng vẫn có  thể kết nối linh hoạt và thuận tiện với nhau.Dự án Vinhomes Gallery được thiết kế với đa dạng loại hình diện tích và số lượng phòng trong căn hộ cũng dao động linh hoạt. Những gia đình ít thành viên nên chọn căn hộ 1 ngủ hoặc 2 ngủ, còn với những gia đình có nhiều thế hệ thì lựa chọn phòng 3 đến 4 ngủ là hoàn toàn hợp lý.
Một số điểm nhấn trong thiết kế căn hộ của Vinhomes Gallery khác biệt với các dự án khác:

Điểm thứ nhất, sử dụng kính Low-e cản nhiệt bao quanh tòa nhà

Toàn bộ các tòa chung cư được bao phủ bởi lớp kính Low-e cản nhiệt với tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng.
Bằng việc sử dụng kính Low-e bao quanh tòa nhà, không có dự án chung cư nào có thể sánh được với Vinhomes Gallery trong thời điểm hiện tại ngoài Vinhomes Metropolis Liễu Giai.Điểm nhấn thứ 2, sử dụng các thiết bị vệ sinh cao cấp Duravit & Hansgrohe huyền thoại nhất của Đức


Nội thất hiện đại từ cổ điển đến xa hoa là những gì mà thương hiệu Duravit & Hansgrohe nói đến.
Các sản phẩm của Hansgrohe chắc chắc sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình bạn, biến khu vực “công trình phụ”thành một điểm nhấn đắt giá cho căn nhà trong mơ của bạn.

Điểm nhấn thứ 3, Điều hòa tổng 2 chiều

Nếu như ở các dự án khác như Royal City, Times City.. điều hòa tổng chỉ được sử dụng ở các tầng văn phòng - trung tâm thương mại thì Dự án Vinhomes Giảng Võ được sử dụng từ trung tâm thương mại đến các căn hộ trong tòa nhà.
Có thể nói xu hướng thiết kế xanh hiện đại của năm 2017 sẽ len lỏi trong từng chi tiết tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ. Với việc tối ưu hóa về diện tích cũng như các chức năng trong căn hộ, mỗi phòng tại tổ ấm Vinhomes Gallery Giảng Võ đều có mặt thoáng để đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Còn gì tuyệt hơn khi mỗi sớm mai được đánh thức bởi những tia nắng sớm dịu dàng mà tinh khiết, ngập tràn năng lượng.