Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Kính Low-E sử dụng tại Vinhomes Gallery Giảng Võ có thật sự tốt?

Với phương châm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân tại các khu đô thị, tập đoàn Vingroup đã không ngừng nghiên cứa để liên tục hoàn chỉnh, áp dụng các giải pháp thiết kế, hoàn thiện tốt nhất cho các dự án của mình. Thậm chí ngay cả khi các dự án căn hộ Vinhomes Vingroup đã hoàn thành theo đúng cam kết của hợp đồng mua bán ký với khách hàng, chủ đầu tư vẫn sẵn sàng đầu tư thêm kinh phí để tiếp tục nâng cấp hoàn hiện nếu điều đó làm cho dự án hoàn hảo hơn, thân thiện hơn và mang lại nhiều hơn , giá trị gia tăng cho khách hàng
Năm 2016 hàng loạt các dự án cao cấp tiêu biểu của Vingorup: Vinhomes Centralpark, Vinhomes Ba Son, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được đầu tư hệ thống kính tốt nhất trên thế giới: Kính Low-E.

Kính hộp Low-E là loại kính 2 lớp có khoảng không khí ở giữa, được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm  có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời giúp không gian bên trong giữ nhiệt độ ổn định, tiêu âm giảm tiếng ồn.  Kính Low-E đặt biệt thân thiện với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Với tính năng ưu việt trong việc hạn chế sự truyền nhiệt, kính Low-E giúp cho các tòa nhà “xanh” hơn và vẫn giữ được nét thẩm mỹ tối đa, góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính nói chung và đặc biệt sẽ giảm đáng kể chi phí điện điều hòa

Công dụng của kính Low-E:

– Ngăn chặn và làm giảm sự  truyền  nhiệt từ ngoài vào trong hay tư trong ra ngoài, giúp cho căn phòng của bạn luôn ổn định mức độ nhiệt theo yêu cầu.

– Kính phủ cứng Low-E và Kính phủ mền Low-E  được dùng cho những nơi có nhiệt độ lạnh, có thể là kính đơn Low-E  hoặc là kính hộp Low-E.

Giá thành của kính Low-e có giá thành cao hơn so với kính chịu lực thông thường, là 1 trong những loại kính đắt tiền nhất, nhưng với mong muốn dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ – khu đô thị hiện đại, sang trọng và đẹp bậc nhất Việt Nam-sẽ trở thành những tổ ấm thật sự đáng mơ ước, khiến các thành viên trong đó luôn cảm thấy hài lòng và tự hào, chúng tôi sẽ sẵn sàng đầu tư hệ kính Low-E cho dự án.

Quý khách có ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ vui lòng liên hệ số điện thoại:
093 630 9393 hoặc 093 630 9393