Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Sức nóng của Vinhomes Gallery trên thị trường

Sức nóng Vinhomes Gallery đối với giới đầu tư

Tình hình thị trường bất động sản cao cấp năm 2017 được các chuyên gia đánh giá là cực kỳ sôi động, và Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng chính là một số các dự án hàng đầu mang tới xu hướng này
Thông thường, cứ tới thời điểm đầu năm là thời gian mà thị trường BĐS bùng nổ nhất với nhiều giao dịch được hoàn thành. Bởi vào thời điểm này, các nguồn vốn FDI từ việt kiều đổ về việt nam trước Tết Nguyên Đán nhiều hơn. Giúp cho phân khúc BĐS cao cấp dự kiến sẽ tăng số lượng giao dịch lên tới 20-30% so với quý IV năm trước.
Sức nóng Vinhome Gallery Giảng Võ “Hot” nhất hiện nay
Sức nóng Vinhomes Gallery Giảng Võ “Hot” nhất hiện nay

Sức nóng Vinhomes Gallery càng đầu năm, càng “nóng”!

Sau năm 2016, có thể nhận định dòng BĐS cao cấp vẫn diễn biến ổn định, với số lượng cầu vẫn duy trì đều hàng tháng. Theo các chuyên gia BĐS hàng đầu, trong 2 tháng cuối năm, số lượng giao dịch BĐS cao cấp sẽ tăng lên đáng kể so với dip đầu năm.
Lý giải cho lý do này, đó là dòng tiền của các nhà đầu tư đang có xu hướng chảy về nhiều hơn vào BĐS so với các kênh đầu tư khác. Nguồn tiền ở đây đó là: “FDI” + “tiền nhàn rỗi” + “tiền vay ngân hàng”. Chiếm phần lớn trong đó là nguồn kiều hối FDI.

Xu hướng lựa chọn căn hộ cho thuê bắt đầu bùng nổ từ giai đoạn năm 2014, và tới năm nay đã tăng mạnh hơn trông thấy bởi tỷ lệ lấp đầy tốt, giá trị tiền thuê cũng cao, do nhu câu thuê căn hộ cao cấp tại Hà nội là cực lớn

Nên đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ ngay hôm nay

dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang góp phần cực lớn tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào BĐS cao cấp.