Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Tại sao bạn nên mua ngay chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là tâm điểm thủ hút một lượng khách hàng bất động sản cực lớn đầu năm 2017. Được phát triển thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam – Vinhomes tập đoàn Vingroup, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.


Với một khoản tiền không hề nhỏ, nhiều khách hàng đang phân vân trong vấn đề chọn mua một căn hộ chung cư để ở hay để đầu tư. Có rất nhiều yếu tố bạn cần phải cân nhắc khi quyết định mua, đó là: chủ đầu tư, vấn đề pháp lý, vị trí, thiết kế, tiện ích, cơ sở hạ tầng…


Chúng tôi xin được chia sẻ đến khách hàng 5 lý do chính trả lời tại sao bạn lại nên mua chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ:

  1. Chủ đầu tư uy tín: với thương hiệu, tiềm lực tài chính và uy tín đã được khẳng định và thừa nhận trên toàn đất nước Việt Nam, chủ đầu tư Vinhomes – tập đoàn Vingroup luôn được nhắc đến như là đơn vị số 1 về đầu tư và phân phối bất động sản với các dự án thành công rực rỡ như Vinhomes Reverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… Tiến độ, chất lượng xây dựng và chất lượng sau bàn giao luôn là các tiêu chiw hàng đầu mà chủ đầu tư nhắm đến, đặc biệt là với một dự án tầm cỡ quốc gia như Chung cư Vinhome Gallery Giảng Võ.
  2. Vị trí đắc địa bậc nhất: Sở hữu vị trí “vàng” đắc địa tại mảnh đất có thể nói là đẹp bậc nhất Thủ Đô, Vinhomes Gallery Giảng Võ được xem là dự án mang tầm chiến lược và được Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup dành nhiều tâm huyết đầu tư kỹ lưỡng cho tất cả các hạng mục của dự án này.
  3. Thiết kế thông minh và hiện đại: thiết kế mới hơi hướng sinh thái, vừa đảm bảo tối ưu công năng sử dụng với cách bố trí không gian thông minh, vừa đưa trọn vẹn không gian thiên nhiên vào căn hộ với 100% các phòng trong căn hộ đều tràn ngập ánh sáng và không khí trong lành
  4. Cách thức triển khai phân phối minh bạch, thủ tục đơn giản: khác biệt hoàn toàn với các dự án được triển khai bởi các chủ đầu tư khác, thường phân phối và làm thủ tục mua bán qua các sàn bất động sản. Chung cư Vinhomes 148 Giảng Võ cũng như các dự án khác của Vinhomes được cam kết phân phối giá gốc đến trực tiếp các khách hàng và mọi thủ tục pháp lý đều được thực hiện trực tiếp với chủ đầu tư, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.
  5. Tiến độ xây dựng, chất lượng công trình: luôn là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của tập đoàn. Uy tín đã được xác lập từ các dự án đã bàn giao, Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ tiếp tục được chủ đầu tư cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng.
  6. Tiện ích đa dạng, đồng bộ và chất lượng 5 sao: thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sẵn có của khu vực, Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được tích hợp tối đa các tiện ích và dịch vụ 5 sao: Bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Bể bơi ngoài trời và trong nhà, Sân chơi thể thao, Cảnh quan cây xanh, hồ nước, hầm đỗ xe thông minh, an ninh 3 lớp…