Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Tiến độ thi công mới nhất Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chính thức được khởi công vào 20/10/2016, Vinhomes Gallery Giảng Võ với sự kết hợp của đơn vị công ty lớn mạnh trong bất động sản là Vingroup và Tân Hoàng Minh với T&T Land và Contecons.
Đây là một sản phẩm căn hộ cao cấp nữa chứng kiến sự hợp tác tốt đẹp giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sau dự án thành công ở ngã tư Trần Duy Hưng – D’. Capitale.
Hiện tại, dự án đang được thi công tích cực phần móng để xây dựng hầm thông nhau. Coteccons – nhà thầu thi công nổi tiếng lớn nhất Việt Nam trong xây dựng bất động sản tập hợp những công nhân trẻ tuổi đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong ngành nghề bất động sản gấp rút xây dựng dự án.

Dưới dây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại được.

Hiện tại, tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ đang được chủ đầu tư tiến hành nhanh chóng dưới sự giám sát chặt chẽ của đơn vị thi công. Theo quan sát mới nhất của chúng tôi tại công trường dự án, từ sau ngày chính thức khởi công , hiện các máy móc công trình đang thi công rầm rộ với nhịp độ đều đặn, khẩn trương.
Hình ảnh công trường Vinhomes Gallery thi công ngày 18/11
Hình ảnh công trường Vinhomes Gallery thi công ngày 18/11

Còn đây là hình ảnh mới nhất ngày 15/2, dự án đã được chủ đầu tư Vingroup treo render, dựng biển xung quanh rất " hoành tráng ". Chi tiết về tiến độ xây dựng sẽ được chúng tôi cấp nhật thường xuyên trên Website này,mong quý khách hàng theo dõi.
Tiến độ thi công Vinhomes Gallery Giảng Võ ngày 15/2
Tiến độ thi công Vinhomes Gallery Giảng Võ ngày 15/2