Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Vinhomes Gallery - Căn hộ đẳng cấp đi trước thời đại

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án của tập đoàn bất động sản Vingroup sở hữu vị trí đắc địa nhất trong trung tâm thành phố Hà Nội. có thể nói Gallery là đứa con là sản phẩm đẳng cấp nhất trong các sản phẩm về dự án chung cư của tập đoàn. Vị trí xây dựng, nội thất chung cư, không gian chung cư, tiện ích… mọi thứ đều rất hoàn hảo.


Vì sao nói chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đi trước thời đại? Câu trả lời nằm trong chính vị trí của dự án đó vô cùng đắc địa, dịch vụ đa dạng và trang thiết bị tối tân nhất mà chưa chung cư nào hiện nay sở hữu. Đối với lĩnh vực bất động sản, có người mục đích của họ khi mua chung cư chỉ là để tìm nơi cho con em họ đi học và làm việc đặc biệt là đi học và làm việc tại các thành phố lớn. Đối với các chủ đầu tư dự án bất động sản, họ lại quan tâm nhiều hơn tới việc kinh doanh đầu tư căn hộ với mục đích mang lại lợi nhuận hơn là để ở và sinh hoạt. Chung cư Vinhomes Giảng Võ mang tới một cơ hội đầu tư vào bất động sản cho các chủ đầu tư lớn với vị trí chiến lược của nó. Dự án được xây dựng tại vị trí trung tâm của thành phố, trái tim của mọi hoạt động văn hóa, chính trị trong và ngoài nước. Chính vì lẽ đó chung cư Vinhome Gallery Giảng Võ là sự lựa chọn không thể bỏ qua ngay cả với những người đầu tư bất động sản.
Được trang bị những trang thiết bị hiện đại phong cách thiết kế dựa trên ý tưởng về môi trường sống đẳng cấp,sang trọng và gần gũi với thiên nhiên đã có từ lâu ở các nước phát triên, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời dự án bán chung cư Vinhomes – Tổ hợp khu căn hộ và dịch vụ đẳng cấp. Những khu đô thị của Vinhomes luôn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây không gian sống sang trọng và tiện lợi với cơ sở hạ tầng được trang bị tối tân và hiện đại nhất. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những tiện tích hoàn hảo nhất, nên mỗi dự án của Vinhomes đều được tập đoàn Vingroup tích hợp thêm nhiều loại hình dịch vụ đẳng cấp như:

– Trung tâm thương mại đẳng cấp với đầy đủ hàng hóa và chủng loại từ mọi nơi trên thế giới phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cư dân
– Khu ẩm thực phong phú và đa dạng : Nơi bạn có thể thỏa sức lựa chọn những loại thực phầm chất lượng, tươi sống và đảm bảo an toàn vệ sinh nhất.
– Bể bơi vô cực tiêu chuẩn: Nơi bạn và gia đình có thể giải trí sau những ngày dài làm việc vất vả.


Chung cư hiện đang chuẩn bị mở bán mọi chi tiết thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết các bạn liên hệ  Hotline:  093 630 9393.