Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Sắp ra mắt Vinhomes Gallery, dự án nằm giữa 5 hồ

Nằm trên lô đất vàng giữa trung tâm Ba Đình, nơi giao nhau của 2 tuyến đường huyết mạch thủ đô là Ngọc Khánh và Giảng Võ nối dài với Láng Hạ, Vinhomes Gallery ghi điểm về ưu thế vị trí. Từ tọa độ này, Vinhomes Gallery sở hữu tầm nhìn ngoạn mục ra 5 hồ nước lớn nằm bao quanh dự án gồm: hồ Hoàng Cầu, hồ Thành Công, Thủ Lệ, Ngọc Khánh và Giảng Võ.


Nằm tại vị trí trung tâm của thủ đô, Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án duy nhất tại Hà Nội có tầm nhìn rộng mở ra 4 hướng và có tầm view 5 hồ lớn. Phóng tầm mắt về phía Bắc, bạn được ngắm nhìn một hồ Giảng Võ ngay sát dự án, xa hơn quý khách có thể ngắm được hồ Tây yên bình. Trong khi đó, khung cảnh phía Nam hút hồn bởi nhịp sống thị thành sôi động và hiện đại với 2 hồ Thành Công và Hoàng Cầu. Công viên và hồ Thủ Lệ xanh tươi, mát mắt là những gì bạn được ngắm nhìn ở phía Tây,  tầm nhìn hướng hồ rộng mở từ những logia rộng rãi mà không bị giới hạn với ban công kính sang trọng.

ĐIỂM NHẤN THIẾT KẾ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Không chỉ sở hữu vị thế uy phong, chung cư Vinhomes Gallery còn khẳng định được đẳng cấp thượng lưu của mình nhờ thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ 5 sao xứng tầm các cư dân tương lai. Trở thành chủ nhân của Vinhomes Gallery đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu tổ ấm tại mảnh đất vàng đáng sống bậc nhất nội đô!
Với phong cách hiện đại tinh tế đến từng chi tiết, từ hệ thống điều hòa trung tâm 2 chiều, hệ kính hộp Low E giúp cản tia UV và cân bằng nhiệt, sàn gỗ ngoại nhập đến thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Duravit và Hansgrohe cao cấp, Vinhomes Galerry là tổ ấm xứng tầm đẳng cấp cho người thành đạt và tiên phong. Mỗi căn hộ Vinhomes Gallery là một tác phẩm nghệ thuật tâm huyết từ bàn tay tài hoa và sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế.
Dự án sắp được chúng tôi tổ chức mở bán, mong quý khách hàng chú ý theo dõi!