Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Vinhomes Gallery - Bến đỗ bình yên bên hồ Giảng Võ

Nằm ngay cửa ngõ trung tâm Hà Nội, sở hữu 2 mặt tiền phố Ngọc Khánh – Giảng Võ, dự án căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế Vinhomes Gallery do Tập đoàn VinGroup đầu tư tại số 148 Giảng Võ (quận Ba Đình) đang trở thành điểm sáng trên phân khúc bất động sản an cư hạng sang khu vực trung tâm thủ đô.

Hà Nội bình yên của những hoài niệm

Có những người “trót” yêu Hà Nội, mọi thứ như một tình yêu bắt rễ từ bao giờ, nó thấm vào máu thịt, vào tâm hồn, khiến cho người ta đi chẳng muốn đi, rời chẳng muốn rời. Ở lại Hà Nội, có nghĩa là tự quyết định cuộc sống độc lập của mình. Dạo trên 36 phố cổ, đi bộ quanh Bờ Hồ, để thấm thía nhịp sống của người ở khu phố cũ. Một Hà Nội mái ngói liêu xiêu trong tranh Bùi Xuân Phái, của những khu ngoại ô như trong tiểu thuyết của Nguyễn Đình Lạp.
Ăn những món ngon mà chỉ Hà Nội mới có. Ngồi những quán café bé nhỏ lắt léo trên gác, để nhớ về một Hà Nội xưa. Dường như những gì cũ kỹ ấy khiến cho tâm hồn con người thêm sâu lắng, thêm dùng dằng, khó dứt khỏi Hà Nội để đi xa.
Hà Nội chỉ để thương, để nhớ, để hoài niệm. Còn bây giờ, khi có điều kiện, mình sẽ ở đâu trong lòng Hà Nội, để vừa có được một nơi ở tiện nghi hoàn hảo, vị trí trung tâm, vừa không rời xa mảnh đất ngàn năm Thăng Long văn hiến? Bạn đã thử sống ở một căn nhà nơi phố cũ, nơi con ngõ mà chỉ một người đi vừa, nơi căn gác nhỏ trên dưới chục m2 nhưng có tới 3 thế hệ người chia nhau không gian sống chưa? Nay nếu có điều kiện để thay đổi, nhưng vẫn ở trong lòng Hà Nội thương yêu, bạn sẽ chọn nơi nào?

Hồ Giảng Võ nhìn từ trên cao, xanh mướt màu cây cỏ và mặt nước trong vắt. Nhiều người tìm đến đây không chỉ bởi không gian thoáng mát mà còn món ốc cay phổ biến ở các quán ven hồ.

Băn khoăn đứng giữa hai dòng nước

Một buổi sáng, bạn được đánh thức bởi cơn gió mát lành từ hồ Giảng Võ. Bạn mở tung cánh cửa, phóng tầm mắt ra phía mặt hồ êm đềm của Hà Nội, thấy ánh bình minh đang ló rạng. Bạn đang tận hưởng kỳ nghỉ ở một khu nghỉ dưỡng sang trọng?
Không, bạn đang ở trong chính ngôi nhà của mình, ngay vị trí trung tâm Hà Nội. Cuộc sống trong mơ ấy không đâu xa, mà đang tồn tại ở ngay Vinhomes Gallery Giảng Võ, nơi chỉ cách Hồ Gươm 10 phút di chuyển, nơi bạn cảm nhận thấy giá trị từng phút giây cuộc sống! Với sứ mệnh “Kiến tạo những giá trị vượt thời gian”, Vin Group đã xây dựng nhiều công trình đẳng cấp thế giới như Khu du lịch Vinpearl land , Vinhomes Green Bay, Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City..... Tiếp nối tư tưởng nhất quán ấy, dự án bất động sản cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng với mong muốn kiến tạo một cuộc sống với những giá trị đẳng cấp đích thực cho cộng đồng cư dân.Sống ở Vinhomes Gallery, nghĩa là bạn được sống trong một tổ hợp các tiện ích 5 sao, từ trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa người lớn, bể bơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh ngoài trời, dịch vụ làm đẹp, phòng tập gym, ngân hàng, dịch vụ bảo vệ, an ninh 24/24…
Những dự án như Vinhomes Gallery đang ngày càng hiếm. Mới đây, Quy chế về quản lý quy hoạch, kiến trúc công trình cao tầng trong khu vực nội đô lịch sử thành phố Hà Nội được ban hành đã quy định cụ thể, chi tiết việc xây tối đa tầng cao tại các trục đường chính, tuyến phố và khu vực. Điều này đồng nghĩa, tới đây, chung cư cao tầng mới xuất hiện ở nội đô là không nhiều và tương lai, để sở hữu những căn hộ cao cấp trong nội đô sẽ trở nên khó khăn hơn.
Theo tiết lộ từ chủ đầu tư, mức giá tại Vinhomes Giảng Võ cũng rất hợp lý. Điều đó cũng đã lý giải tại sao, dù chỉ mới xuất hiện những thông tin ít ỏi, nhưng dự án đắc địa này đã kịp tạo nên một cơn sốt trong lĩnh vực bất động sản hạng sang của thủ đô.