Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Học cách đầu tư bất động sản của Donald Trump

Đầu tư bất động sản cao cấp luôn là một kênh được các “đại gia” địa ốc yêu thích. Trong số này không thể không nhắc đến Donald Trump – Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ và Phil Ruffin, một trong những cộng sự và người bạn thân thiết của ông. Và có lẽ chính vì thân thiết với Trump như vậy, quan điểm đầu tư của 2 vị tỷ phú này có khá nhiều điểm tương đồng.
“Hãy đầu tư vào chỗ người giàu hay lui tới”
Trong cuốn sách “Trump: 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất” thì lời khuyên trên đây là một trong những đúc kết tâm đắc nhất của Phil Ruffin, Tổng giám đốc kiêm chủ tịch công ty Ruffin.
Yếu tố đẳng cấp cũng là một trong những yếu tố hàng đầu mà Trump luôn tìm kiếm ở các thương vụ bất động sản của mình. Chẳng hạn, với trường hợp tòa tháp Trump World Tower, ông đã vô cùng ưng ý vì tòa tháp của mình được nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc và Trump biết chắc rằng Chính phủ các nước sẽ mong muốn mua căn hộ cho các quan chức cấp cao của mình ở khu vực này.
Lời khuyên khi đầu tư của Donald Trump

Làm bất động sản kiểu Donald Trump: Vị trí đất không đẹp? Hãy làm cho nó đẹp!

Chắc ai cũng đã nghe câu nói cửa miệng về ba điều quan trọng nhất trong kinh doanh bất động sản là “vị trí, vị trí và vị trí”. Là một tỷ phú giàu lên nhờ kinh doanh bất động sản, ông Trump lại cho rằng quan điểm như vậy là sai lầm.
Vị trí của bất động sản là quan trọng, nhưng có một vị trí tuyệt vời không đảm bảo cho bất cứ điều gì. Đó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt. Tuy nhiên, một nhà đầu tư bất động sản thiếu năng lực có thể sở hữu một bất động sản ở một vị trí tuyệt vời và để mất cả một gia tài. Một trong những nền tảng trong triết lý kinh doanh bất động sản của ông Trump là “Cải thiện bất kể một vị trí nào”.
Nói cách khác, sử dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén để thay đổi cách sử dụng vị trí mà anh có. Ông Trump không bao giờ tham gia vào những việc tầm thường - mà phải làm điều gì đó thật đặc biệt. Nếu ông đang xây dựng một tòa nhà chung cư, đó phải là một tòa nhà sang trọng nhất, lớn nhất và tốt nhất trong khu vực. Những nhà đầu tư nhỏ có thể điều chỉnh lại nguyên tắc này bằng cách thực hiện điều gì đó mang tính cấp tiến đối với bất động sản của họ, thay đổi sự phân chia trong khu vực bất động sản, thay đổi cách sử dụng bất động sản, hay cải tiến nó ấn tượng đến nỗi khiến mọi người nghĩ về vị trí của bất động sản đó theo một cách mới.

Đó là điều mà ông quyết định thực hiện khi ông đưa ra sáng kiến về Tòa tháp Thế giới Trump tại khu Trung tâm Liên Hợp Quốc (United Nations Plaza).
Tòa Trump Tower

Học Trump tìm dự án đáng đầu tư nhất hiện nay tại Việt Nam

Có thể biết hoặc chưa biết những nguyên tắc đầu tư trên là đồng quan điểm với tỷ phú Trump, nhưng nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam đã ứng dụng trong quá trình tìm kiếm các sản phẩm bất động sản. Đa phần giới sành địa ốc đều săn tìm những bất động sản tọa lạc tại khu vực sầm uất, có đông cơ quan, ban ngành, hoạt động giao thương sầm uất. Với những bất động sản như thế họ chấp nhận “móc hầu bao” trả giá cao vì họ cho rằng “đắt xắt ra miếng”. Đặc biệt, nếu mua được những mảnh đất hiếm hoi còn lại ở khu vực trung tâm những quận như Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm thì giới đầu tư coi như là chắc thắng vì họ đã có trong tay một sản phẩm đầu tư linh hoạt, dễ dàng sinh lời với mọi hình thức đầu tư.
Có thể phân tích khu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Gallery ở địa chỉ 148 Giảng Võ, Ba Đình để lý giải vì sao trong lúc căn hộ cao cấp dư thừa nguồn cung, các nhà đầu tư vẫn săn đón để tìm hiểu dự án này ngay từ trước khi chủ đầu tư chính thức ra mắt.
Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, nơi giao cắt của 2 cung đường đẹp và hiện đại bậc nhất đồng thời sở hữu tầm nhìn hướng ra 5 hồ lớn của thủ đô ( hồ Hoàng Cầu, hồ Thành Công, Thủ Lệ, Ngọc Khánh và Giảng Võ.), dự án Vinhomes Gallery vừa có mặt trên thị trường đã tạo một tiếng vang lớn khi cung cấp những sản phẩm căn hộ đẳng cấp 5 sao ngay giữa trung tâm thành phố sôi động. Vinhomes Gallery là niềm tự hào của hơn gần 4000 chủ nhân vì có một căn hộ tại đây là sở hữu cuộc sống tại “toạ độ vàng” đáng mơ ước của rất nhiều người dân thành thị.
Vinhomes Gallery là nơi quy tụ của một cộng đồng cư dân đẳng cấp, ngay tại “trái tim” Ba Đình của Thủ đô. Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, xung quanh dự án chính là nơi hội tụ tinh hoa, cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp nhất tại Hà Nội với những doanh nhân thành đạt, tầng lớp trí thức cao, các chuyên gia cao cấp nước ngoài. Chắc chắn, với đẳng cấp của một dự án hàng đầu, Vinhomes Gallery sẽ trở thành môi trường sống hoàn hảo, thuận tiện cho việc giao lưu, làm ăn, kinh doanh.
Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ
Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ
Giá căn hộ của Vinhomes Giảng Võ được các chuyên gia đánh giá là hết sức hợp lý nếu so sánh với mặt bằng giá các dự án xung quanh. Các chuyên gia nhận định, do quỹ đất trung tâm ngày càng thu hẹp và sự phát triển mạnh mẽ của tầng lớp khá giả sẽ đẩy mặt bằng giá lên cao trong 2 – 3 năm tới. Dự án hiện bán kèm điều kiện bàn giao gồm trang thiết bị nội thất siêu cao cấp với điều hòa trung tâm, thiết bị vệ sinh nhãn hiệu Duravit và Hansgrohe kèm