Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Vinhomes Giảng Võ - Lựa chọn hàng đầu về bất động sản hạng sang

Cái đầu tiên mà người ta đánh giá cao về Vinhomes Giảng Võ đó chính là vị trí tọa lạc của dự án. Chủ đầu tư đã xây dựng sản phẩm tại một trong những khu vực có sự phát triển lớn nhất thủ đô. Tai đây, cư dân dự án sẽ có những giá trị đẳng cấp và vị trí mang lại.

Không gian xanh sống chuẩn của Vinhomes Giảng Võ

Không gian sống của Vinhomes Giảng Võ được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tiêu chí chuẩn xanh. Dự án được xây dựng giữa một quần thể sống với rất nhiều những tiêu chí được đánh giá cao đặc biệt đó là hệ thống thiên nhiên đậm chất xanh bao phủ. Những tuyến đường xung quanh dự án như đường Giảng Võ, Láng Hạ, La Thành, Ngọc Khánh đều là những tuyến đường xanh hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ vào việc tạo dựng không gian sống chất xanh bao phủ đến cho cư dân. Hơn thế nữa, dự án lại nằm gần hồ và trụ sở bộ ngoại giao. Đây là 2 địa điểm có không gian khá rộng và chủ yếu là được trồng cây xanh. Lại mang tiếp điểm cộng về môi trường đến cho Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Bất động sản hạng sang đã có những dấu hiệu khởi sắc tích cực: một số dự án cao cao cấp chính thức ra hàng, thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dự án Vinhomes Giảng Võ – sản phẩm đẳng cấp sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” vẫn khiến thị trường dậy sóng. Và theo đánh giá của các chuyên gia cũng như nhà đầu tư, đây chính là lựa chọn hàng đầu cề căn hộ hạng sang để đầu tư cũng như an cư trong năm 2016.

Đầu tư, an cư hoàn hảo tại Chung cư Vinhomes Giảng Võ


Trong bối cảnh bất động sản hạng sang có sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp cùng với chính sách kinh tế vĩ mô tốt hơn tạo điều kiện cho phân khúc này có bước tiến vượt bậc với số lượng giao dịch tăng mạnh trong thời gian qua thì nguồn cung của phân khúc này hiện còn hạn chế.

Chưa hết, các dự án đều sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn đẹp, thiết kế sang trọng, chất lượng xây dựng và tiện ích vượt trội nên những người có nhu cầu thực sẵn sàng “xuống tiền”. Đây cũng là yếu tố cơ bản dẫn đến việc giá trị bất động sản gia tăng bền vững cũng như phân khúc này được đánh giá là một trong những sản phẩm đầu tư tiềm năng, sinh lời hấp dẫn hơn hẳn nhiều kênh chứng khoán hay gửi ngân hàng.

Và sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Giảng Võ với những ưu thế vượt trội về vị trí, khả năng kết nối cũng như tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa 3 quận: Ba Đình, Cầu Giấy và Đống Đa; ngay trên tuyến đường Giảng Võ - Ngọc Khánh huyết mạch. Không những thế, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ còn tận hưởng nguồn sinh khí tốt và tầm nhìn đẹp ra bốn hồ lớn nhất của thủ đô:  hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ và hồ Giảng Võ, hồ Thành Công.

Không những thế, thiết kế của Vinhomes Giảng Võ còn được thổi hồn từ các kiến trúc sư tài hoa của Aedas - đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới. Điểm nhấn đặc biệt của dự án chính là phong cách thiết kế hiện đại, thời thượng trong tổng thể tòa nhà cùng với ý tưởng cảnh quan sáng tạo. Đặc biệt, tại không gian ngoài trời trên tầng 4, chủ đầu tư chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ phát triển khu vực lõi liên thông giữa 3 tháp căn hộ là vườn nổi. Đây là một khu vườn với các thuyền cây xanh thả nổi trên mặt hồ nhân tạo với đường dạo nước, cây cỏ, hoa lá, thực vật thủy sinh xung quanh. Ý tưởng này góp phần mang lại cuộc sống trong lành, yên tĩnh ngay giữa lòng thủ đô náo nhiệt.