Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Lakeside Thạch Bàn: Cơ hội đầu tư căn hộ hot nhất khu Đông Hà Nội

Chung cư Lakeside Thạch Bàn đã vượt qua các đề cử khác để giành giải thưởng “Căn hộ chung cư giá phải chăng nhất tại Hà Nội” không phải bởi chung cư này mang mức giá tốt nhất lúc giá bán nhàng nhàng cho mỗi căn hộ là 17,4 triệu đồng một m2.
“Điểm quan yếu nhất ở Thạch Bàn Lakeside chính là có 1 giá tiền khá thấp nhưng Dự án vẫn mang đến 1 môi trường sống tốt cho cư dân nhờ đạt chứng chỉ xanh quốc tế và hệ thống dịch vụ cao cấp , hiện đại. Cư dân Thạch Bàn Lakeside sẽ hưởng các trị giá sống lớn hơn phổ quát so có số tiền họ bỏ ra để có căn hộ tại đây”, đại diện Ban giám khảo giải thưởng khẳng định.

Bà Đỗ Thùy Chi - Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Capital House san sớt , Thạch Bàn Lakeside là Dự án đã được tổ chức tài chính Quốc tế thuộc đội ngũ nhà băng thế giới cấp chứng chỉ xanh EDGE và phát triển thành công trình trước tiên ở tầng lớp giá nhàng nhàng tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh quốc tế, tiết kiệm khoảng 30% giá tiền dùng điện nước hằng tháng cho cư dân.
Thạch Bàn Lakeside sẽ đem đến cho cư dân những trị giá sống đương đại , tiện ích đồng bộ
Theo san sớt trong khoảng chủ đầu cơ Capital House, Dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ giúp cư dân tiết kiệm khoảng 30% giá thành điện nước hằng tháng nhờ sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và các phương án mẫu mã tối ưu dùng năng lượng mà ko chịu phổ quát ảnh hưởng của nắng hot .
Việc đạt giải thưởng “Căn hộ chung cư với giá phải chăng nhất tại Hà Nội” đã 1 lần nữa triển khai dư án Thạch Bàn Lakeside vào tâm điểm đặc sắc người dùng tại huyện Long Biên và các khu vực lân cận . Nhất là trong thời điểm hiện tại , khi công trình đã gần hoàn tất xây dựng sàn tầng 3 và đúng tiến độ dự định , cư dân sẽ nhận bàn giao căn hộ vào quý một năm sau, 2018.

Theo san sớt của hai tổ chức cung cấp chính thức dự án là Đất xanh miền Bắc và Phú Tài Land, sở hữu hàng trăm người mua địa chỉ mỗi ngày để Phân tích về dự án Thạch Bàn Lakeside tính từ lúc giải thưởng Bất động sản VN được công bố . phổ thông quý khách tỏ ra quan tâm đến những điểm nhấn về các trị giá vượt trội mà cư dân sẽ được dùng khi mang căn hộ Thạch Bàn Lakeside.

Thạch Bàn Lakeside sẽ mang lại cho cư dân các trị giá sống tiên tiến , tiện ích.
thời kì qua, Capital House quyết tâm không ngừng , trở thành 1 công ty tiên phong kiến tạo cuộc sống xanh cho cùng đồng tại thủ đô Hà Nội kể riêng và Việt Nam nói chung . mang định hướng Đó , các dự án của Capital House luôn mang tới một môi trường sống sở hữu các trị giá xanh, tiết kiệm mức giá , tiện thể ích  hiện đại cho người dân.
Tọa lạc tại huyện Long Biên (Hà Nội), Thạch Bàn Lakeside với diện tích vun đắp Công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. công trình sẽ đem đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh, nhân tiện ích tất cả như trường loại giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ…

Thạch Bàn Lakeside được ngoại hình hệ thống nhân thể ích hướng đến nhiều đối tượng cư dân như người già, trẻ thơ , gia đình trẻ…
Tại đây, còn sở hữu ko gian thiền và khu vui chơi con nít , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh Công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được thừa hưởng hầu hết tiện ích cao cấp của Dự án này và những khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
VietNam Property Awards 2017 là giải thưởng được Property Guru – Tập đoàn bất động sản bậc nhất châu Á đơn vị nằm trong hệ thống giải thưởng Asia Property Awards lừng danh tại châu lục, đặc thù là khu vực Đông Nam Á. Đạt được giải thưởng bất động sản này tại Việt Nam, Thạch Bàn Lakeside có dịp được  tuyển lựa để tham gia Giải thưởng bất động sản châu Á 2017
Vừa đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards ở hạng mục giải thưởng “Căn hộ chung cư với giá tốt nhất tại Hà Nội”, dự án Thạch Bàn Lakeside ngay tức khắc được đa dạng Cả nhà săn đón tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ ở huyện Long Biên.

Đầu tháng 6 gần đây , giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 đã diễn ra Lễ trao giải tại Tp HCM mang 32 dự án hoàn hảo được vinh danh trên tổng số hàng tram Dự án được đề cử từ những chủ đầu tư khác nhau. Thạch Bàn Lakeside Long Biên đã bất ngờ chiến thắng ở hạng mục “Căn hộ chung cư có giá rẻ nhất tại Hà Nội” với điểm thẩm định rất cao trong khoảng việc tạo lập một môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích cao cấp hiện đại cho mẫu sản phẩm ở tầng lớp giá đại chúng.

Đại diện BTC và BGK giải thưởng là làm việc công tâm lúc tới điều tra các Dự án được đề cử và theo thẩm định, căn hộ Thạch Bàn Lakeside dù đang trong thời kỳ vun đắp nhưng làm BGK khá bất thần bởi các tiện ích sống vượt trội mà cư dân sẽ thừa hưởng lợi. cùng thêm vào chậm triển khai , chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế mà tổ chức tài chính Quốc tế (thuộc nhóm ngân hàng toàn cầu WB) cấp cho Công trình một lần nữa gây ấn tượng bởi đây số đông là Công trình trước tiên ở phân khúc giá trung bình đạt được chứng chỉ này tại Hà Nội.

Căn hộ Thạch Bàn Lakeside được kiểu dáng hệ thống nhân thể ích hướng đến nhiều đối tượng cư dân như người già, trẻ thơ, gia đình trẻ…
Thạch Bàn Lakeside với diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. dự án sẽ mang lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh, nhân thể ích toàn bộ như trường chiếc giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Tại dự án còn mang ko gian thiền và khu vui chơi con nhỏ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh Công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được được hưởng đầy đủ dịch vụ cao cấp của dự án này và những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…