Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Mở bán Vinhomes Melodia: Khu căn hộ 6 sao đầu tiên của Vingroup

Nhu cầu ổn định chỗ ở tại Thủ đô các năm mới đây tăng cao hơn đa dạng trong khi quỹ đất đang ngày một 1 hạn hẹp đi vì thế mà chọn 1 không gian sống vừa thả phanh , tiện nghi mà an lành, xanh tươi là niềm mong ước của đa số quý khách nhà. không những thế trên thị phần hiện mang ko phổ quát các Công trình đáp ứng được đề nghị chậm triển khai , đặc trưng là ko gian xanh trọn vẹn nhân tiện ích sang trọng . Trong số ko rộng rãi những công trình chậm tiến độ , chiếc tên Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục Vinhomes Phạm Hùng chính là tuyển lựa ko nên bỏ lỡ.

Chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng ( ảnh minh họa)
Vinhomes Melodia Phạm Hùng – không gian sang trọng
Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup tên tuổi , cùng lúc sở hữu nhãn hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, Vinhomes Pham Hung khẳng định chất lượng riêng ngay kể từ khởi đầu với thông báo dự kiến . Hiện Công trình đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ đem đến khu chung cư cao cấp, tích hợp một thể ích hàng đầu cộng ko gian ổn định gia đình sang trọng hàng đầu tại trọng điểm phía Tây Hà Nội.
Chính sách cực quyến rũ lúc tìm căn hộ Vinhomes Melodia
bắt đầu từ ngày 12/6/2017, Anh chị đầu tư căn hộ tại Dự án Vinhomes Melodia sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn đặc thù mang lợi cho khách đầu cơ cho thuê.
Theo chậm tiến độ , các căn hộ 3 phòng ngủ nhận bàn giao hoàn thiện sẽ được nhận cam kết lợi nhuận cho thuê có mức 16% trong hai năm (tương đương 40 triệu đồng/tháng). tuy nhiên, khách hàng còn được dành tặng thẻ Gift Card giá trị cộng 5 năm phía nhà cung cấp. Trường hợp, quý khách không tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận được gói hoàn thiện nội thất giá trị lên tới 300 triệu. mang các căn hộ 4 phòng ngủ (dành cho 30 căn ký thỏa thuận đặt cọc đầu tiên) quý khách được tặng ngay gói hoàn thiện nội thất giá trị 500 triệu đồng, chiết khấu 1% cư dân, hỗ trợ lãi suất và 5 năm phí nhà sản xuất .
Vinhomes Melodia – siêu dự án ven hồ tọa lạc trên phố Phạm Hùng (Hà Nội).

Cam kết lợi nhuận cho thuê 16% trong hai năm
Công thức của một nhà đầu cơ thường là: Vốn ít – lợi nhuận cao – thanh khoản thấp – an toàn. Nắm bắt tâm lý này, Vinhomes Melodia đã đưa ra các khuyến mãi đặc trưng đảm bảo vững chắc cho nguồn vốn ban sơ của các nhà đầu cơ mang thể mang đến lợi nhuận cao gấp đa dạng lần.

Trường hợp quý khách nhận cam kết lợi nhuận cho có mức 16% trong hai năm – chỉ cần bỏ ra một ,2 tỷ ban sơ, người mua có thể mang căn hộ đẳng cấp Vinhomes Melodia trị giá 6 tỷ đồng (3 phòng ngủ) – sau khi vay vốn 65% giá trị căn hộ, 0% lãi suất trong 2 năm cùng với giá trị thẻ quà tặng VinID đi kèm, 5 năm phí điều hành dịch vụ , quý khách bỏ ra được khoảng hơn 1 tỷ đồng. Rõ ràng, ví như đầu cơ vào Vinhomes Melodia, thời gian thanh khoản sẽ được kéo dài hơn, có thể vay phổ thông hơn và khoản tiền dư của người mua với thể được đầu tư sinh lời thêm ở những nơi khác.

Thêm vào chậm tiến độ , Vinhomes Melodia được Vingroup – Tập đoàn với nhãn hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam đầu cơ và xây dựng. Ở Hà Nội sẽ khó sở hữu 1 siêu phẩm ven hồ 32ha nào mang được không gian công viên tương tự. Điều này khiến cho việc đầu cơ vào Vinhomes Melodia trở nên an toàn, đảm bảo tính thanh khoản cao hơn bao giờ hết.


Vinhomes Melodia có không gian sống xanh dương độc nhất giữa trung tâm hành chính mới của Thủ đô.
thực tế , chỉ trong vòng hơn 4 tháng ra mắt, hơn 90% căn hộ Vinhomes Melodia đã có tên chủ nhân .
trong thời gian tới , quỹ căn hộ tại Vinhomes Melodia ko còn phổ quát và dự đoán chi phí căn hộ Vinhomes Melodia sẽ tăng hơn lúc cung nhỏ hơn cầu. Việc đầu tư  một căn hộ ven hồ, lại sát mặt trục đường lớn Phạm Hùng tại Công trình Vinhomes Melodia ngay hôm nay chính là sự chọn lọc xuất sắc cho các nhà đầu cơ uyên bác.
công trình làm nên dị biệt sống cho cư dân
Đối tượng khách hàng mà Vinhomes Melodia hướng đến là các bạn thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống và bắt buộc cho ngôi nhà là rất cao. nếu như không đáp ứng được yêu cầu của người mua sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ 1 người khiến cho kinh doanh nào cũng ko muốn điều này diễn ra, đặc thù đối với thị trường bất động sản.

ngoài mặt cảnh quan xanh tại Vinhomes Melodia – Hình ảnh minh họa
Tạo ra sự dị biệt chính là cách mà chung cư Vinhomes Melodia chinh phục khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị phần , khẳng định uy tín và nhãn hiệu của 1 chủ đầu tư lớn trên thị phần. Chính vì điểm này mà các Công trình có nhãn hàng Vinhomes do tập đoàn Vingroup khiến chủ đầu tư luôn được người mua yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với các Dự án cùng cái .
Cả 3 tòa căn hộ đã được mở bán và tòa S3 chung cư Vinhomes Melodia còn rất ít căn, hiện giờ , công trình đang với các chính sách khuyến mại cực kỳ hấp dẫn, quý khách hàng địa chỉ ngay mang chúng tôi để đặt chỗ ngay căn đẹp tại công trình đáng sống này.