Bán suất ngoại giao Samsora Premier 105 Chu Văn An

Là tổ hợp căn hộ sang trọng bậc nhất tại vị trí đắc địa của huyện Hà Đông, cùng hưởng những nhân tố như liên lạc, an ninh, tiện ích, tầm nhìn và không gian sống , Samsora Premier 105 Complex đã và đang lôi kéo được sự để ý đặc thù của các các bạn mang nhu cầu đầu tư hay khiến cho nơi ổn định gia đình.
Quý khách hàng quan tâm, xem mặt bằng, bảng giá vui lòng truy cập Website chủ đầu tư: Chung cư Samsora Premier 105
Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An
Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông, ngay trọng điểm kinh tế - văn hóa – chính trị của tỉnh Hà Tây cũ. Trong khoảng đây, cư dân thuận lợi chuyển động vào trọng tâm tỉnh thành hoặc những khu vực lận cận bằng trục đường liên lạc huyết quản phía Tây thủ đô. Đặc trưng, đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là những công cụ liên lạc công cộng lý tưởng trong một vài năm tới lúc TP.Hà Nội dần cấm lưu thông bằng xe gắn máy.
Dự án này còn là trung tâm kết nối các tiện ích công cùng trên khu vực như Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước, Viện K cơ sở 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; các trường đại học và phổ thông với tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước , Học viện An ninh quần chúng. # , Đại học Kiến Trúc, Học viện y khoa cổ truyền… vốn được xem là mảnh đất học. Đây là khu vực rất tốt để thế hệ trẻ mua được môi trường học xuất sắc rèn đức luyện tài.Samsora Premier 105 Complex nằm kế cận các bệnh viện lớn: Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước, Viện K cơ sở 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và đa dạng có tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học quốc gia , Học viện An ninh dân chúng, Đại học Kiến Trúc, Học viện y khoa cổ truyền… Vốn được xem là mảnh đất học, đây là khu vực rất tốt để thế hệ trẻ sắm được môi trường học xuất sắc rèn đức luyện tài.
một điểm đáng lưu ý nữa trên thị trường bất động sản hiện nay ngừng thi côngĐây là trên một đường Tố Hữu song những Công trình ở 2 bên các con phố lại có phổ quát giá thành khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí xuất sắc , đắt đỏ khu vực nhưng Samsora Premier 105 Chu Văn An lại chỉ bán có giá tiền từ 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt tiện ích công cộng cho cư dân.
“Mức tiền tôi bỏ ra để có căn hộ tại SAmsora Premier 105 không quá lớn, song chất lượng công trình và tiện ích chúng tôi được hưởng lại tương đương với các khu chung cư cao cấp. Tuy nhiên, khu chung cư này còn được quản lý bởi Tập đoàn Savills, tổ chức điều hành bất động sản hàng đầu thế giới nên cư nhân dân tôi rất yên ổn tâm vì sự nhiều năm kinh nghiệm của họ”, anh Nguyễn Thái Huy, một cư dân của Samsora Premier 105 phấn chấn cho biết.
tới thời điểm bây giờ, những căn hộ trước nhất của dự án đã được bàn giao cho các bạn và nhận được sự bằng lòng về chất lượng xây dựng cũng như kiểu dáng hợp lý của căn hộ. Và mặc dầu cư dân chưa dọn đến ở nhưng những một thể ích của Công trình đã được chuẩn bị xong, giúp quý khách sẵn sàng với cuộc sống mới.
Đơn cử, cư dân sở hữu thể tập dượt tại phòng tập LX Fitness & Yoga Center tiêu chuẩn quốc tế sang trọng hàng đầu Việt Nam sở hữu giá bán siêu ưu đãi dành cho cư dân, thư giãn tại bể bơi nhiệt đới được đưa vào sử dụng đầu tháng 9 hay tậu sắm tại siêu thị Pháp Auchan – Top 3 nhãn hàng siêu thị tốt nhất châu Âu sẽ được khai trương vào cuối tháng 8. Với cam kết “Giá phải chăng mỗi ngày”, cư dân tại Samsora Premier 105 với thể tha hồ tìm mua hơn 20.000 Mặt hàng tại siêu thị Auchan. Tại khu vực quận Hà Đông, Samsora Premier 105 Hà Đông là Dự án trước hết làm được điều này.