Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Liền kề The Eden Rose: Cơ hội đầu tư tốt nhất năm

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng, http://www.the-edenrose.com đang gây nên một làn sóng lớn trên thị phần bởi quỹ đất rộng để xây một Công trình phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là không còn, do đó Dự án này được đánh giá là có vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở tình thật điểm của khu vực lối vào phía nam bởi những sản phẩm đang nổi trội nhất hiện giờ , trong Đó chuỗi sản phẩm vi la tại dự án đang lấy lòng khách hàng và các nhà đầu cơ bởi ngoài mặt sang trọng , thuận tiện và những nhân thể ích tuyệt vời đi kèm.
hinh-anh-the eden rose
biệt thự The Eden Rose được chia thành hai loại là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập xoàn với diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ đem đến cho gia chủ một không gian sống biệt lập , thượng lưu. Lấy cảm hứng thiết kế và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, các căn vi la xoàn sẽ sở hữu 3 tầng và gác xép, diện tích cả căn là 1029,42m2, quá phổ biến và lý tưởng cho một gia đình đông người, hay những gia đình thượng lưu cần phổ quát không gian để hưởng thụ hết các trị giá của cuộc sống.
The Eden Rose là công trình được thẩm định là quy mô bậc nhất tại Hà Nội với diện tích tổng khu rộng lớn, đặc trưng mặt tiền tài dự án kéo dài lên đến 1km dọc đường Nguyễn Xiển. Đây là một thành phố thu nhỏ, với dáng vóc của 1 siêu thành thị mang đông đảo các hạng mục điện, đường , trường, trạm,… để đem đến 1 cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong 1 ko gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu tư Vimefulland có các chứng dẫn cụ thể những Dự án ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là một dẫn chứng, một siêu phẩm mới của ông to địa ốc này và hứa hẹn sẽ đem lại cho thị phần 1 đô thị xuất sắc , 1 nơi ổn định gia đình hoàn hảo, đặc trưng là môi trường sống ưu việt cho thế hệ ngày mai.
Trường học dự kiến được Vimefulland tích hợp vun đắp trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường mầm non, trường Trung học cơ sở và Trung học rộng rãi với chất lượng giáo dục bậc nhất và lịch sử lâu năm. Các cư dân nhí, các măng non mai sau sẽ được học tập và vững mạnh trong môi trường giáo dục hoàn hảo , rèn luyện tối đa về trí năng , kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi con em mình vừa được sống ở một nơi sang trọng, lại vừa được học tập ngay sắp nơi mình sống, trong 1 ngôi trường lý tưởng.
Bên ngoài những căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên biệt lập sở hữu hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân biệt thự kim cương hẹn sẽ là các người sang trọng thượng lưu, biết hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp , gần gũi với ngẫu nhiên trong 1 không gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong một mối kết liên văn minh, vững bền trong một cùng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Chiếc biệt thự song lập được kiểu dáng nhiều sang trọng, vừa gắn kết lại vừa tây riêng . Sở hữu bức tường ngăn bí quyết, mang khoảng không gian ngoài trời thoáng đạt , có khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa những căn. Vi la song lập thích hợp có ngân sách của đại số đông những quý khách nhà hiện giờ bởi diện tích hợp lý và kiểu dáng nổi bật có thể giải quyết được phổ biến nhu cầu ở của quý vị.
môi trường sống khôn xiết quan trọng mang trẻ. Bạn không đành lòng để con em mình sống trong 1 khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào trùng hợp để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha là một miền xanh mà người nào cũng ước mơ được sống gần. Đây là lá phổi xanh cho toàn khu thành phố The Eden Rose và khu vực phụ cận, lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân Công trình đều mê say .
các tiện ích dành cho con nhỏ như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi trẻ thơ cũng là các hạng mục mà chủ đầu tư dành riêng cho thế hệ ngày mai . Bọn trẻ sẽ được đoàn luyện cả về thể lực và trí lực, trong một môi trường trong lành xanh mát. Giữa Hà Nội xô nhân tình chật chật, tìm đâu ra được một nơi ổn định gia đình tuyệt vời như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được đánh giá là thích hợp có sinh hoạt và thị hiếu của trẻ, các căn nhà rẻ tầng, sắp công viên, gắn kết cùng đồng sẽ giúp lũ trẻ một thể sinh hoạt, di chuyển , tiện thể vui chơi có bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để có cho gia đình và cho tương lai con em mình một căn nhà tuyệt vời .