Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Cơ hội sinh lời khi đầu tư dự án Golden Park Tower

Nằm tại vị trí vàng , Golden Park Tower tụ hội phổ thông tiện ích cao cấp lý tưởng , kết nối tiện lợi với toàn bộ hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên tiên tiến tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ phương pháp công viên Cầu Giấy 500m; phương pháp hệ thống trường Chuyên Amsterdam một,3 km; bí quyết trường PTDL Lương Thế Vinh và những trường quốc tế phụ cận 1 km, trường ĐH Phương Đông 1000m; cách thức trung tâm hội nghị đất nước và Bệnh viện GTVT một,5 km; cách siêu thị Big C một ,2 km.
PHối cảnh dự án Golden Park Tower
tiện thể ích
mang mong muốn mang lại một không gian sống tuyệt vời , tái hiện năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự hài hòa phối hợp giữa những nhân thể ích với kiến trúc tiên tiến.
không gian sống yên bình
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ vun đắp khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra tuyến phố để đảm bảo tầm nhìn thấp nhất, những hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, tiện dụng trong sinh hoạt, đảm bảo sự riêng tây , môi trường sống thanh bình cho từng căn hộ.
trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế
trọng tâm thương mại tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu mua sắm năng động. Trọng điểm thương mại nằm từ tầng một – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm các thương hiệu bậc nhất trong nước và toàn cầu, những nhà sản xuất ẩm thực, spa nhân tiện nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu luôn thể ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, tạo điều kiện cho cư dân có một ko gian thư giãn hoàn hảo bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn mang 1 điểm thu hút nữa chậm tiến độ là bề ngoài căn hộ. Với 400 căn hộ được ngoại hình theo phong cách tiên tiến , thông minh có số đông những phòng đều đón được gió và ánh sáng trùng hợp . Phương pháp xếp đặt những phân khu chức năng rất kết hợp , tận dụng đươc những khoảng ko gian.
Diện tích những căn hộ được mẫu mã rộng rãi , khoảng từ 70m2 trở lên, rất phù hợp có những gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang mang con nhỏ, các người đang khao khát được mang một tổ ấm cho riêng mình sở hữu vốn đầu tư eo hẹp , khoảng từ dưới 2 tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được kiểu dáng đương đại , chuyên nghiệp mang đến môi trường khiến việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trọng tâm, dễ dàng liên lạc , là “điểm vàng” cho mọi hoạt động thương lượng thương nghiệp , nâng tầm vị thế cho những văn phòng doanh nghiệp . Đây sẽ là cơ hội vàng cho những ý tưởng kinh doanh và mở văn phòng thương lượng .
Căn hộ sang trọng – cởi mở
Diện tích đa dạng: trong khoảng 64,7 m2 tới 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là một môi trường sống lý tưởng , được thiết kế hiện đại , sang trọng và thông minh: đầy đủ những căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng tiêu dùng . Chỉ trong khoảng 64,7 m2, cư dân đã với được căn hộ 02 phòng ngủ. Những phòng trong căn hộ đều với khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng thiên nhiên . Bề ngoài của công trình sắp đặt những căn hộ nhỏ quay ra những phía của tòa nhà tạo nên ko gian mở cho toàn bộ các căn hộ, và mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất một hướng ra ngoài, có cả khi không vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm thích hợp mang các gia đình trẻ, các nhà buôn với nhu cầu một nơi trú ngụ nhân thể nghi tại khu vực trọng điểm mới của Hà Nội. Các căn hộ tại đây được ngoại hình cởi mở để mang thể ghép liền hai căn, nhân tiện nghi cho những gia đình mang nhu cầu diện tích đến 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa những tuyến phố rộng lớn , gắn kết các địa điểm quan yếu và là những nút giao thông đi lại giữa những huyện Cầu Giấy, từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
hạ tầng cơ sở quanh đó cực kì xuất sắc sở hữu các công viên cây xanh to nhiều tiện ích như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm sắm sắm, nhà hàng hay những nhà sản xuất tại nhà.
Rất sắp những siêu thị lớn , trung tâm thương nghiệp , bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được sắp đặt trên tầng 17 toà văn phòng là điểm đặc sắc của Công trình.