Liên Hệ Mua Lại Website Này Giá Rẻ: 093 630 9393

Tiện ích siêu hiện đại ở chung cư Eco Dream City

Chung cư Eco Dream là một trong số ít Công trình Bất động sản ở Hà Nội được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia”. Giải thưởng do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Eco Dream City: “Thành thị trấn xanh” đúng nghĩa
Công trình Chung cư Eco Dream với hệ thống cơ sở vật chất đương đại, hạ tầng đồng bộ, liên lạc tiện dụng, an ninh an toàn cộng chuỗi dịch vụ khép kín sở hữu nhiều diện tích và không gian chung dành cho sinh hoạt cùng đồng lên đến 70% diện tích. Theo chậm tiến độ những nhà cung cấp nhân thể ích như bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và săn sóc sức khỏe cao cấp… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, tiêu khiển của cư dân.
Mặt bằng chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển
Danh hiệu “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia” được trao tặng cho dự án Eco Dream City là 1 phần thưởng hoàn toàn xứng đáng có các nỗ lực ko dừng của chủ đầu cơ – đơn vị TNHH Bất động sản và vun đắp Việt Hưng trong quyết tâm xây dựng công trình theo tiêu chí “ công trình xanh”
Theo cam kết của chủ đầu cơ dự án Eco Dream City, tổ chức TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng, căn hộ tòa CT3 sẽ bàn giao vào quý IV/2017, nhưng cho tới hiện tại , tòa CT3 đã đựng nóc và đang được những nhà thầu khẩn trương hoàn thiện. Với tiến độ xây dựng như hiện giờ , dự định các bạn sẽ nhận nhà trước khoảng 6 tháng. Đây là tòa thứ hai của Eco Dream City liên tiếp vượt tiến độ xây dựng.
có căn hộ tại CT2 Eco Dream City, cư dân sẽ được lợi trọn vẹn toàn bộ dịch vụ nhân tiện ích đẳng cấp như trọng tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trường học, gym… cũng như được hòa quyện vào không gian sống trong sạch , rợp bóng cây xanh của hệ sinh thái eco. Tương tự như tòa CT1, CT3 và CT4, những căn hộ tại CT2 được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của khách hàng trong nước cũng như quý khách người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.
Công trình Eco Dream City được vận dụng hai khoa học xây dựng hiện đại , đang hưng vượng hành rộng rãi tại các nước tăng trưởng trên thế giới là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Công nghệ bê tông dự ứng lực căng trước giúp Dự án với khả năng chịu trọng tải lớn , thi công nhanh, chất lượng phải chăng , thân thiện mang môi trường. Tuy nhiên , công nghệ này còn giải quyết vấn đề về bí quyết âm, phương pháp nhiệt giữa những tầng, tránh hệ thống dầm buông giữa những phòng, tạo ko gian thông thoáng, tiện lợi cho việc sắp đặt phân chia các phòng trong căn hộ. Còn có kỹ thuật tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được cung cấp tự động tại Nhà máy tấm tường Acotec Xuân Mai trên dây chuyền phân phối nhập khẩu của công ty Elematic Phần Lan. Những tấm tường bê tông với lõi rỗng, dùng ngăn phương pháp những phòng, đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, phương pháp âm, bí quyết nhiệt và đặt biệt tạo điều kiện cho việc thi công và hoàn thiện những hạng mục cơ điện chóng vánh và chính xác .
thi thoảng sở hữu 1 Công trình nào ở trọng điểm Hà Nội mà chủ đầu cơ lại dành tới sắp 70% diện tích để phủ cây xanh, một thể ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và tuyến phố dạo bộ. Theo mẫu mã , gần như các căn hộ tại Eco Dream City đều với cửa sổ, ban công phổ thông , thoáng đáng, tận dụng tối đa ánh sáng ngẫu nhiên và đón ko khí trong lành .
tuy nhiên , để phát triển thành 1 “thành thị trấn xanh” đúng nghĩa thì nhân tố “nhiều cây xanh” vẫn là chưa đủ. Mà thêm vào Đó là căn hộ ở Eco Dream City cũng “xanh”. Cụ thể: công trình vun đắp bằng nguyên liệu gần gũi với môi trường; kỹ thuật vun đắp tiên tiến , ko gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; hệ thống điện chiếu sáng trong cả tòa nhà bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng phương pháp âm, phương pháp nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng thiên nhiên luôn tràn đầy ko gian sống; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, tránh tối đa chất thải ra bên ngoài…